Thứ Tư, 01/03/2017

Mới cập nhật lúc12:52:51 AM GMT

Phần mềm LectureMAKER

1. Giới thiệu

LectureMAKER là phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử đa phương tiện, sản phẩm của công ty Daulsoft Hàn Quốc (www.daulsoft.com). Với LectureMAKER, bất kỳ ai cũng có thể tạo được bài giảng đa phương tiện nhanh chóng và dễ dàng.

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tận dụng lại các bài giảng đã có trên những định dạng khác như PowerPoint, PDF, Flash, HTML, Audio, Video… vào nội dung bài giảng của mình.

LectureMaker có sẵn các bộ công cụ soạn thảo trực quan cần thiết để tạo bài giảng điện tử như: soạn thảo công thức toán học, vẽ biểu đồ, vẽ đồ thị, tạo bảng, text box, và các ký tự đặc biệt; có thể chèn nhiều loại nội dung đa phương tiện vào bài giảng của mình như: hình ảnh, video, âm thanh, flash...

Ngoài ra, LectureMAKER còn cho phép đóng gói bài giảng điện tử và tập tin .zip theo chuẩn SCORM theo quy định của cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng do Bộ GD&ĐT tổ chức.

2. Tải phần mềm

Phiên bản hiện nay (4/2010) là LectureMAKER 2.0. Click vào hình bên dưới để tải về gồm bản cài đặt và bản update (82.27 MB)

Phần mềm này khi nhập Key phải online (hiện đang chờ Bộ GD&ĐT hỗ trợ).

Trong khi chờ hỗ trợ, có thể chọn "Use as a Trial version" (sử dụng 30 ngày).

3. Hướng dẫn

Click vào hình dưới đây để tải về các tập tin hướng dẫn sử dụng phần mềm. (36.8 MB)

Bệnh gai cột sốngbệnh tiểu đường là hai căn bệnh phổ biến dễ mắc phải trong học đường hiện nay. Do chế độ dinh dưỡng thất thường kết hợp việc ngồi máy vi tính quá lâu và nhiều.