Thứ Năm, 26/05/2022

Mới cập nhật lúc08:06:58 AM GMT

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung không khí kỉ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02 tháng 9, cũng là ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, trường THPT Nguyễn An Ninh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận 10; Đảng ủy - UBND Phường 2, Quận 10; Quận đoàn 10; đại diện các trường Đại học, các ông bà trong Ban đại diện CMHS; quý thầy cô giáo là CB – GV – NV nhà trường, các cựu học sinh cùng toàn thể học sinh khối 10 và 12.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận uỷ Quận 10, Trưởng ban Dân vận đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy cô, phụ huynh, học sinh và những người đang công tác trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Tiếp đến, thầy Tống Phước Lộc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tại buổi lễ, nhà trường cũng có những phần thưởng dành tặng cho các em học sinh khối 10, khối 12 đạt điểm cao trong kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

Xen kẽ trong buổi lễ là các tiết mục văn nghệ ấn tượng, sôi động do các em học sinh của trường thể hiện. Đây là lễ khai giảng rất đặc biệt vì dịch Covid 19. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn diễn ra an toàn và kết thúc trong không khí hân hoan, vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới.

Bài: Nguyễn Đình Khoa

Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Bệnh gai cột sốngbệnh tiểu đường là hai căn bệnh phổ biến dễ mắc phải trong học đường hiện nay. Do chế độ dinh dưỡng thất thường kết hợp việc ngồi máy vi tính quá lâu và nhiều.